Trong những cách chế biến ốc tai tượng thì đây là cách đơn giản, lại được nhiều người ưa thích vì hương vị beo béo, cay cay rất ngon miệng. Ốc tai tượng bắt về được rửa sạch đất cát, rồi cho vào nồi luộc chín, tách lấy phần thịt ốc, thái thành từng lát vừa ăn.
Đặt chảo lên bếp, làm nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi bằm và ớt bột. Cho thịt ốc vào đảo đều tay để thấm gia vị. Tiếp đến, cho bơ vào xào chung, nêm lại gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp. Mùi bơ thơm nức tỏa ra từ món ăn rất hấp dẫn khiến bạn không thể không thưởng thức món ăn này.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Thích Ăn Ốc © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top