Cháo sò huyết là món ăn giàu canxi và các dưỡng chất cần thiết khác giúp bổ máu, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên lưu ý đây là món ăn cần phải nấu chín kỹ. Bạn chế biến móm ăn này bằng cách phi thơm tỏi với dầu ăn và cho gạo vào xào cho săn hạt gạo, thêm một tô nước vào nấu cho đến khi gạo nở bung. Sò huyết tách vỏ lấy thịt và xào thịt sò huyết với tỏi cho vừa chín tới. Để có một bát cháo sò huyết ngon hợp khẩu vị, người nấu phải làm sao để sò phải giòn và mềm.
Khi cháo chín, múc vào tô, rắc hành ngò, hành phi và tiêu cho thơm ngon. Món cháo sò huyết sẽ rất tuyệt vời khi vừa ăn vừa thổi, vì khi đó bạn mới cảm nhận vị ngon hấp dẫn của món.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Thích Ăn Ốc © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top