Không giống hầu hết cái loại ốc khác phải dùng que để nhể, ốc len chỉ có cách ăn duy nhất là... mút. Nhưng đó chính là cách thú vị để cảm nhận hết cái ngon của món ăn này. Từng con ốc dai giòn hòa quyện cùng nước sốt sệt sệt ngậy mùi bơ và ngọt thơm của nước dừa lan tỏa dần trong miệng, khiến thực khách cứ muốn "mút mát" mãi không thôi.
Khâu chọn ốc và chế biến rất quan trọng trong việc tạo nên hương vị cho món ốc len xào bơ dừa. Nếu không khéo thịt ốc sẽ không được ngon, khi hút sẽ rất mệt và cảm thấy bực bội. Nhưng ốc len của quán được lựa chọn khá kỹ càng, con nào con đấy đều có vỏ hơi dày, vòng miệng chắc, khi ăn thịt ốc rất ngon, béo và hút đến đâu trôi tuột đến đó.
0 nhận xét:
Post a Comment