Chỉ với ít nước mắm nhỉ cùng tiêu xanh là bạn đã có một món ăn vừa đậm đà vừa cay nồng đầy hấp dẫn. Món này chế biến khá đơn giản, ốc chỉ cần luộc chín, thái thịt ốc thành từng lát vừa ăn, cho vào vỏ ốc và nướng trên bếp than hồng. Khi ốc bắt đầu nóng lên, chan đều nước mắm đã pha lên thịt ốc, rắc hạt tiêu xanh lên trên và nướng chín. Khi thịt ốc khế săn lại và chuyển sang màu vàng cùng với hương thơm đậm đà của nước mắm, vị cay nồng của tiêu tỏa ra là bạn có thể bắt đầu thưởng thức món ăn này.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Thích Ăn Ốc © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top